Cách bài trí thông minh để không gian nhà trông rộng hơn

Việc tổ chức và sắp xếp những không gian lưu trữ linh hoạt và tiện dụng là chìa khóa nới rộng không gian. Bạn sẽ thấy dễ chịu hơn

Nếu đang sống trong một căn nhà nhỏ, bàn ăn đặt sát chậu rửa hay phòng ngủ hẹp đi 1 bước đã đến tủ quần áo mà chưa có điều kiện để chuyển đến một nơi ở khác rộng hơn, bạn hãy làm 3 cách cổ điển để nới rộng không gian nhà.
Bố trí ánh sáng trong nhà
bài trí nhà
Phòng nhỏ nên bố trí một chiếc gương để tăng ánh sáng

Nhà nhỏ là một chuyện nhưng nhỏ và tối lại là vấn đề nghiêm trọng. Nếu căn phòng không được tiếp xúc với ánh sáng thì hầu như không có cách nào cứu vãn.

Bạn hãy tạo mọi điều kiện để lấy được ánh sáng tự nhiên. Hãy dùng thêm gương phản chiếu để tăng sáng nếu sử dụng ánh sáng nhân tạo. Căn phòng của bạn sẽ trở nên rộng rãi hẳn ra một khi được thắp sáng đúng cách.
Tổ chức và lưu trữ đồ dùng trong nhà
bài trí
Bạn cần tổ chức không gian lưu trữ tiện dụng và linh hoạt

Việc tổ chức và sắp xếp những không gian lưu trữ linh hoạt và tiện dụng là chìa khóa nới rộng không gian. Bạn sẽ thấy dễ chịu hơn với không gian nhỏ mà không nhỏ của mình nhờ kết hợp nhiều chức năng vào một đối tượng.
Sự linh hoạt của nội thất
bài trí nhà độc đáo
Sử dụng nội thất tiết kiệm diện tích trong không gian nhỏ

Hãy bố trí những đồ nội thất linh hoạt trong không gian sống nhỏ hẹp như sofa giường, bàn ăn treo tường… khi kết hợp như thế, những món nội thất của bạn có thể trở nên phong cách. Bạn sẽ thấy cuộc sống sao thật đơn giản với sự linh hoạt trong suy nghĩ.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *